How to เอาตัวรอดในช่วงปวดประจำเดือน

 In Uncategorized @th

อาการปวดประจำเดือน

How to เอาตัวรอดในช่วงปวดประจำเดือน

สาว ๆ คนไหนต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการปวดท้องประจำเดือน ต้องอ่าน ! 

เพราะ Biosilk มีวิธีเอาตัวรอดจากอาการปวดท้องประจำเดือนมาฝาก

ปวดท้องประจำเดือน เเค่เลือดไหลทำไมต้องปวด ?

โดยทั่ว ๆ ไปแล้ว การปวดท้องประจำเดือน คือ อาการที่เกิดจากการบีบตัวของกล้ามเนื้อในมดลูกของสาว ๆ เพื่อการขับเนื้อเยื่อภายในให้หลุดร่อนออกมาจนกลายเป็นเลือดประจำเดือน ซึ่งการบีบตัวนี้ค่อนข้างที่จะเกิดขึ้นอย่างรุนเเรง จนก่อให้เกิดความเจ็บปวดทรมานในทุก ๆ เดือนที่ตามมา ซึ่งก็มีสาว ๆ จำนวนไม่น้อย ที่พบเจอกับอาการปวดดังกล่าวมากจนถึงขั้นต้องเข้าพบเเพทย์เลยที่เดียว 

5 วิธีง่าย ๆ เอาตัวรอดให้ได้จากอาการปวดประจำเดือน 

  • ประคบร้อนบริเวณท้องน้อย วิธีที่เเสนจะคลาสสิคในการที่จะช่วยบรรเทาอาการปวดประจำเดือนของสาว ๆ ด้วยถุงน้ำร้อนหน้าตาน่ารัก ๆ ที่ทุกคนต้องมีติดไว้ที่บ้าน เเละจะถูกนำออกมาใช้ในทุก ๆ เดือน 
  • การเล่นโยคะ การขยับร่างกาย ยืดเส้นยืดสายหน่อย ๆ ในช่วงที่มีอาการปวดเป็นอีกวิธีที่จะช่วยให้การปวดทุเลาลงได้ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบในการออกกำลังกาย เเละเคลื่อนไหวร่างกาย นี่คืออีกวิธีเเนะนำเพื่อการผ่านพ้นช่วงวิกฤติ เพียงค้นหาในยูทูปด้วยคำว่า “yoga for menstrual cramps” สาว ๆ ก็สามารถเลือกวิดีโอที่สอนท่าโยคะ เพื่อลดอาการปวดประจำเดือนได้เเล้ว~
  • นวดเบา ๆ บริเวณท้องน้อย ช่วยบรรเทาอาการปวดประจำเดือนด้วยการนวด เพื่อผ่อนคลายอย่างเบามือ 
  • การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะอาหารที่ประกอบด้วยเเร่ธาตุเเมกนีเซียม ซึ่งมีสรรพคุณในการช่วยลดอาการปวดเกร็ง ไม่ว่าจะเป็น พืชตระกูลถั่ว ผักโขม ข้าวโพดหวาน เเละกล้วย เป็นต้น 
  • ใส่ผ้าอนามัยที่มีส่วนช่วยในการลดอาการปวดประจำเดือน อย่างผ้าอนามัยจาก Biosilk ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรที่ช่วยบรรเทาอาการปวดประจำเดือน

ปวดท้องประจำเดือน แบบไหนที่ต้องไปพบแพทย์

บางครั้งอาการปวดประจำเดือนก็อาจมาพร้อมสัญญาณเตือนโรคร้ายที่คุณไม่เคยรู้ ไม่ว่าจะเป็น การปวดที่ทานยาเเล้วไม่หาย การปวดประจำเดือนพร้อมกับการมีไข้ในเวลาเดียวกัน การปวดมากขึ้นเรื่อย ๆ ในเเต่ละเดือน การปวดแม้ไม่มีประจำเดือน หรือเเม้กระทั่งการที่ตกขาวมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

Biosilk มีทุกสิ่งที่ผู้หญิงต้องการ เพราะเราใส่ใจลงในทุกขั้นตอน 

ผ้าอนามัยจาก Biosilk นอกจากจะยืนหนึ่งในใจสาว ๆ หลาย ๆ คนในเรื่องของความนุ่มนวล อ่อนโยน สวมใส่สบาย ซึมซับได้ดีเเล้ว ในทุก ๆ เเผ่นของ Biosilk ยังสามารถที่จะสังเกตุเห็นรอยจุด ๆ ที่เกิดจากการผสมสมุนไพรหลากหลายชนิดที่คัดสรรมาจากความตั้งใจของเรา เพื่อที่จะทำให้สาว ๆ ได้รับคุณประโยชน์มากที่สุด เเละมีความสุขได้ที่สุดในช่วงวันนั้นของเดือน

ส่วนผสมลับในผ้าอนามัยของ Biosilk ที่คุณอาจไม่เคยรู้ 

  • ใบหนาด ลดการอักเสบ ยับยั้งเชื้ออีโคไลน์ 
  • ผงฟรุตตัว ซินดีไอ บรรเทาอาการคัน ลดเเบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่น ลดอาการตกขาว 
  • กัญชาเทศ ลดอาการปวดเกร็งช่วงมีประจำเดือน กระตุ้นการไหลเวียนเลือด 
  • เมนทอล เพิ่มความสดชื่น เย็นสบาย 

ปัญหาปวดประจำเดือนเป็นปัญหาที่ผู้หญิงต้องให้ความสำคัญ เราจึงควรหันมาดูเเลตัวเองเเละน้องสาวให้ดียิ่งขึ้น ด้วยผ้าอนามัย Biosilk…นุ่ม สบาย คลายทุกปัญหาจุดซ่อนเร้น

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง 

 

ติดตามข่าวสารเเละข้อมูลจาก Biosilk 

 

#LoveYourselfLoveBiosilk #BiosilkHappyPads

Recent Posts

Start typing and press Enter to search