กระแสตอบรับ จากผู้ใช้จริง #แนะนำ Biosilk ดูแลผู้หญิงได้ทุกวัน

 In Uncategorized @th

หลากหลายเสียงจากสาวๆ บอกเล่าความประทับใจ กับแผ่นอนามัยบางเบา สัมผัสนุ่ม ผลิตจากเยื่อกระดาษ และผสมสารสกัดจากธรรมชาติ ความพิเศษของผ้าอนามัย Biosilk สร้างความสบายและประทับใจให้ผู้หญิงมากกว่าใคร 

  • สารสกัดจากเปลือกพุทราเดน ลดอาการติดเชื้อในช่องคลอด รู้สึกสะอาด สบายตลอดวัน 
  • ใบหนาด บรรเทาอาการปวดท้องประจำเดือน
  • เมนทอล เพิ่มความสดชื่นเย็นสบาย
  • กัญชาเทศ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต
  • ผงฟรุตตัว ซินดีไอ ลดอาการตกขาวผิดปกติ

ด้วยความรู้สึกสะอาด ใส่สบาย ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์ เอาอยู่ด้วยผ้าอนามัย 4 รุ่น จาก Biosilk พร้อมดูแลสาวๆทุกคนได้ในทุกวัน

💚 Biosilk Ultra Day

สัมผัสที่ใครต่อใครก็ประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นวันมาปกติ หรือวันมามาก ก็แห้งสบาย ไร้กังวล ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติในการซึมซับได้ดี และเปลี่ยนวันนั้นของเดือนที่น่าอึดอัด ไม่สบายตัว ให้สาวๆ หมดห่วง พร้อมบอกต่อความประทับใจของผู้หญิงยุคใหม่ ด้วย Biosilk

💙 Biosilk Ultra Night

วันมาปกติ-วันมามาก สำหรับกลางคืน ให้ทุกคืนหลับสบาย ไร้กังวลเรื่องซึมเปื้อน ด้วยแผ่นอนามัยสำหรับกลางคืน ซึมซับได้มากเป็นพิเศษ ขนาดเหมาะสมกับสรีระ พลิกตัวบ่อยก็ไม่เปื้อน!

💜 Biosilk Extra Long Overnight 

วันแรกของการมีประจำเดือน ทำสาวๆ ปวดหัวทุกที เพราะวันแรกนั้นจะมามากเสมอพึ่ง Biosilk Extra Long Overnight ที่มียาวแบบพิเศษถึง 33 ซม. ใส่สบาย มั่นใจทุกคืน สัมผัสนุ่ม เหมาะกับผู้ที่มีประจำเดือนมาก ช่วงที่มีประจำเดือนวันแรกๆ หรือคุณแม่หลังคลอด รองรับทุกสรีระ มั่นใจ เอาอยู่!

💖 Biosilk Ultra Panty Liner

แผ่นอนามัย 15.5 ซม. แผ่นบางเบา ใส่ได้ทุกวัน บางเฉียบ กระชับ สบาย  สะอาด มั่นใจทุกกิจกรรม เหมาะกับทุกวัน แม้วันที่ไม่มีประจำเดือน ดูแลทุกวันวันธรรมดาของคุณให้สดใสกว่าเดิม

 

 

Recent Posts

Start typing and press Enter to search