5 วิธีดูเเลตัวเอง สวยจากภายในสู่ภายนอกกับ Biosilk 

 In Uncategorized @th

“ผู้หญิง อย่าหยุดสวย” สโลแกนที่เราได้ยินมานาน และเป็นแรงผลักดันให้สาว ๆ รักและดูแลตัวเอง ดังนั้น การดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอกจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด เพราะนอกจากสุขภาพจะแข็งแรงแล้ว ผิวพรรณและความงามก็ยังเปล่งประกายออกมาด้วย

วันนี้ Biosilk มี 5 วิธีดูแลตัวเองง่าย ๆ มาแนะนำให้สาว ๆ นำไปปรับใช้กัน

  • ทานวิตามินจากผักผลไม้บำรุงผิวให้มากๆ

เพราะผิวสวยกระจ่างใส เปล่งปลั่งนั้น จำเป็นต้องได้รับการบำรุงจากสารอาหารที่ดี ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน แร่ธาตุ รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระ โดยวิตามินแต่ละวันที่ร่างกายจะรับได้โดยง่ายเลย คือประโยชน์จากพืชผักผลไม้ที่หลากหลายนั่นเอง ซึ่งช่วยให้ร่างกายได้รับกากใยอาหารที่สูง ซึ่งมีผลดีต่อระบบขับถ่ายและยังช่วยดูแลรูปร่างให้เพรียวสวยสุขภาพดีอีกด้วย

  • พักผ่อนให้เพียงพอ

การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ เป็นเคล็ดลับให้ผิวสวยสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์ที่ทำได้ง่ายที่สุด โดยเฉพาะการเข้านอนแต่หัวค่ำ ยังช่วยให้อวัยวะภายในร่างกายมีช่วงเวลาซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอภายในได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผิวพรรณที่อ่อนล้าร่วงโรยก็จะได้รับการฟื้นฟูให้สวยขึ้นโดยเร็วนั่นเอง

 

  • การดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 10 แก้ว 

น้ำสะอาดคืออาหารผิวสวยจากธรรมชาติที่จะช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึงอ่อนเยาว์ สาว ๆ คนไหนไม่อยากมีริ้วรอยมาเยือนก่อนวัย ลองหันมาดื่มน้ำเปล่าวันละ 10 แก้วหรือพยายามดื่มให้ได้ 2 ลิตรต่อวัน เพื่อผิวพรรณที่เปล่งปลั่งกระจ่างใส เผยความผุดผ่องจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างสะดุดตา และการดื่มน้ำอย่างเพียงพอยังช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัดได้ด้วย

 

  • ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายเป็นตัวช่วยเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง ทำให้เซลล์ภายในแข็งแรง และรวมมาถึงผิวพรรณด้วย คนที่ออกกำลังกายบ่อยๆ เลือดลมจะไหลเวียนดี ผิวพรรณสุขภาพดีแบบมีเลือดฝาด แถมยังทำให้หุ่นกระชับสวยและยังช่วยให้อ่อนเยาว์กว่าวัยได้ด้วย ใครอยากดูเด็กกว่าวัยออกกำลังกายเป็นประจำนี่แหละค่ะช่วยได้แน่นอน

 

  • เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสาวๆในวันนั้นของเดือน อย่าง Biosilk 

ในวันนั้นของเดือน ควรเป็นวันที่ให้ร่างกายได้พักผ่อนและรับการดูแลอย่างดีเป็นพิเศษ สาวๆควรเลือกใช้ผ้าอนามัยที่สะอาด อ่อนโยน สบายผิว ไร้การระคายเคือง โดยเฉพาะสำหรับสาวๆที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารแคมีอย่าง Biosilk 

ผ้าอนามัยที่ผลิตจากเยื่อกระดาษต้นไม้ ปราศจากสารเคมี ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ 5 ชนิด อย่าง เปลือกพุทราเดน ใบหนาด ผงฟรุตตัสซินดิไอ Motherwort และเมนทอล  ให้ทุกวันของสาวๆ เป็นวันที่สบายไร้กังวลเรื่องการระคายเคือง รวมถึงหมดปัญหาเรื่องการซึมเปื้อน  อีกหนึ่งวิธีการดูแลตัวเอง ที่สาวๆ พลาดไม่ได้ Biosilk รวมสิ่งดีๆ เพื่อผู้หญิงทุกคน💯

————————————————–

Get your confidence, Get your Biosilk! ​🌿

Know more about us​

Recent Posts

Start typing and press Enter to search